Tìm hiểu về phòng tắm xông hơi Picenza

Tìm hiểu về phòng tắm xông hơi Picenza

Bạn muốn lắp đặt phòng tắm xông hơi Picenza để chăm sóc sức khỏe cho gia đình. Tuy nhiên, bạn không rõ về cấu tạo, chức năng và hoạt động của thiết bị này. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về phòng tắm xông hơi Picenza qua bài viết sau đây.

Giới thiệu phòng tắm xông hơi Picenza

Picenza là một trong những thương hiệu sản xuất phòng tắm xông hơi hàng đầu thế giới. Phòng tắm xông hơi Picenza gồm chức năng tắm thông thường và chức năng xông hơi massage. Khi sử dụng thiết bị này, độc tố bên trong cơ thể sẽ được loại bỏ thông qua hơi nóng của nước, từ đó mang lại cảm giác thư giãn tối đa. Phòng tắm xông hơi Picenza gồm có hai loại là xông hơi khô và xông hơi ướt.

tim-hieu-ve-phong-tam-xong-hoi-picenza-1

Ưu điểm của phòng tắm xông hơi Picenza

Độ bền bỉ cao

Phòng tắm xông hơi Picenza được làm từ kính cường lực hoặc gỗ thông cao cấp. Những chất liệu này đều có độ bền cao, khó bị nứt vỡ hay hư tổn. Hơn nữa, kính cường lực còn có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt. Do vậy, người dùng có thể sử dụng thiết bị này trong thời gian dài.

Thiết kế tiện dụng

Từ khi ra mắt thị trường Việt Nam, phòng tắm xông hơi Picenza đã nhanh chóng tạo ấn tượng với khách hàng bởi kiểu dáng hiện đại và đẹp mắt. Sản phẩm này sẽ mang đến sự sang trọng cho căn nhà của bạn. Bên cạnh đó, với thiết kế dạng cửa lùa đẩy sang hai bên, phòng tắm xông hơi Picenza sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian và thuận tiện khi sử dụng.

tim-hieu-ve-phong-tam-xong-hoi-picenza-2

Tính năng massage

Phòng tắm xông hơi Picenza sở hữu hệ thống massage lưng, massage chân và massage sườn. Hệ thống này hoạt động sẽ giúp cơ thể bạn được thư giãn, đồng thời giảm đau khớp, cơ bắp, giảm căng thẳng và mệt mỏi. Ngoài ra, phòng tắm xông hơi Picenza còn được trang bị hệ thống đèn, sen tay, sen trần giúp bạn có thể tắm bồn mà không lo nước bắn ra ngoài.

Phòng tắm xông hơi Picenza là thiết bị cao cấp giúp làm đẹp và cải thiện sức khỏe. Sở hữu thiết bị này, bạn sẽ tận hưởng được “hàng tá” tiện ích tuyệt vời.

Vy