Dấu hiệu nhận biết máy xông hơi Amazon chính hãng

Dấu hiệu nhận biết máy xông hơi Amazon chính hãng

Nhận biết máy xông hơi Amazon chính hãng là yếu tố quan trọng và cần thiết mà bất kỳ người sử dụng máy xông hơi nào cũng quan tâm. Vì điều này giúp mọi người mua được máy xông hơi chính hãng, không mất tiền vô cớ, đảm bảo xông hơi an toàn và hiệu quả.

Máy xông hơi Amazon là một thương hiệu nổi tiếng và được rất người ưa chuộng. Chính vì thế không thể tránh khỏi những trường hợp kẻ xấu lợi dụng thị hiếu của người tiêu dùng sản xuất và bán hàng giả, hàng nhái gây ảnh hưởng xấu và tác hại nghiêm trọng khi sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những dấu hiệu nhận biết máy xông hơi Amazon chính hãng để không bị nhầm lẫn khi mua.

Nhận biết máy xông hơi Amazon chính hãng:

Máy xông hơi còn nguyên đai, nguyên kiện.

Đây là dấu hiệu dễ nhận biết máy xông hơi Amazon thật – giả nhất. Theo đó, máy xông hơi Amazon chính hãng khi đóng gói phải còn nguyên đai, nguyên kiện, không có bất cứ dấu hiệu trầy xước, cậy mở nào. Hơn nữa, trên máy xông hơi chính hãng luôn có thông tin về nguồn gốc xuất xứ và thời gian sản xuất rõ ràng.

dau-hieu-nhan-biet-may-xong-hoi-amazon-chinh-hang-1

Thông số kỹ thuật của máy.

Máy xông hơi Amazon chính hãng sẽ có đầy đủ những thông số kỹ thuật sau:

  • Vỏ ngoài được sơn tĩnh điện.
  • Thùng trong làm bằng chất liệu inox 304 để chống han gỉ.
  • Đầy đủ các phụ kiện kèm theo.
  • Có bảng điều khiển thông minh.
  • Máy có nhiều tính năng hiện đại.
  • Chi tiết máy đẹp, sắc sảo.

Phiếu bảo hành chính hãng.

Khi mua máy xông hơi Amazon luôn có phiếu bảo hành kèm theo. Trên phiếu bảo hành có đầy đủ các thông tin về sản phẩm, người mua, nơi bán, ngày mua, thời hạn bảo hành,…Ngoài ra, trên phiếu bảo hành còn có tem chống giả và logo nhà sản xuất.

Phiếu bảo hành có 2 liên để khách hàng giữ một liên, liên còn lại cơ sở bán sẽ giữ để khi máy xông hơi Amazon gặp sự cố, khách hàng sẽ có thể mang đến các trung tâm để được bảo hành và sửa chữa miễn phí.

dau-hieu-nhan-biet-may-xong-hoi-amazon-chinh-hang-2

Có giấy chứng nhận chất lượng.

Thông thường, máy xông hơi Amazon chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 và có các giấy chứng nhận CE hoặc LVD EU. Do đó, để biết được máy xông hơi Amazon đó là thật hay giả, bạn yêu cầu cơ sở bán thiết bị phải xuất trình giấy chứng nhận chất lượng.

Có hóa đơn VAT.

Hầu hết các máy xông hơi Amazon chính hãng đều có hóa đơn VAT, nếu không có khả năng lớn sẽ là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Với những dấu hiệu nhận biết máy xông hơi Amazon chính hãng được cung cấp trên đây, hy vọng quý khách hàng sẽ không nhầm lẫn khi mua!

Trang